GIỚI THIỆU CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2
DỰ ÁN THE SUN AVENUE:  AN CƯ LẠC NGHIỆP – VỮNG TÀI CHÍNH – TRỌN NIỀM TIN.
Sau một chuỗi thành công từ các dự án trong năm 2013 và 2014 vừa qua,  NOVALAND lại sắp tiếp tục tung ra thị trường Dự Án Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2 cho năm mới 2015. Mở đầu cho Bất Động Sản Novaland trong năm 2015 là khu căn hộ cao cấp quy mô lớn lên đến gần 3000 căn hộ với 8 tòa tháp. Tọa lạc ngay khu đô thị Thủ Thiêm và là khu căn hộ cao cấp có quy mô lớn bậc  nhất Quận 2..
CĂN HỘ THE SUN AVENUE:
Phối Cảnh Dự Án The Sun Avenue

Vị trí chiến lược của Khu CĂN HỘ  The Sun Avenue Quận 2
-      ++++   Giao thông thuận tiện là điều đầu tiên The Sun Avenue mang đến cho khách hàng, nằm ngay mặt tiền đại Lộ Mai Chí Thọ, di chuyển về Quận 1 trong vòng 5 phút theo 2 hướng Hầm Thủ Thiêm và Cầu Thủ Thiêm.
-         Tầm nhìn: Tầm nhìn sông và Cầu Phú Mỹ không bị che chắng.
-      ++++  Môi Trường sống: Mặt tiền là Đại Lộ ( gương mặt đẹp của toàn khu) phía sau tầm nhìn rộng view sông và khu biệt thự Sông Giồng, hoàn toàn yên tĩnh không khí trong lành và mát mẽ. Tầm nhìn bao quát là sông nên sẽ đảm bảo được không khí trong lành và mát mẻ. Thích hợp cho người lớn tuổi nghĩ dưỡng, khách nước ngoài ....
-     ++++ Ngoài ra từ Sun Avenue đi đến siêu thị lớn nhất Quận 2 chỉ khoản 5 phút mà tuyến đường hoàn toàn thông thoáng. Trung tâm mua sắm cao cấp Parkson. Hệ thống nhà hàng cao cấp trong khu Thao Dien ( khu biệt thự nhiều người nước ngoài sinh sống)
-         .......
Dự Án The Sun Avenue hứa hẹn là nơi:
 AN CƯ LẠC NGHIỆP – VỮNG TÀI CHÍNH – TRỌN NIỀM TIN.
Sắp mở bán căn hộ Sun Avenue ! Hãy đếm ngược thời gian để chờ đợi trong đầu năm 2015.
Quý Khách vui lòng liên hệ để có thêm thông tin về dự án The Sun Avenue.
Bán căn hộ The Sun Avenue Phòng Kinh Doanh: 0932 73 91 65