Tìm “suất” đầu tư khu Đông Tp.HCM


Khách mua có thể chọn thanh toán trước 30%, tương đương từ 650 triệu đồng sau đó miễn thanh toán trong 2 năm kế tiếp khi mua căn hộ The Sun Avenue...


Khách mua có thể chọn thanh toán trước 30%, tương đương từ 650 triệu đồng sau đó miễn thanh toán trong 2 năm kế tiếp và được hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt thời gian này khi mua căn hộ The Sun Avenue.
Tìm “suất” đầu tư khu Đông Tp.HCM


Từ sau ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và một số hiệp định thương mại khác, danh sách nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, nhà đầu tư lớn lẫn nhỏ lẻ xếp hàng tìm “suất” vào khu Đông đang ngày một dài hơn.

Nhận thấy tiềm năng thương mại lớn từ hội nhập kinh tế, anh Thuận Nguyễn vừa chọn mua một căn Office-tel The Sun Avenue (quận 2, Tp.HCM) cho rằng, lợi thế vừa để ở vừa kết hợp làm văn phòng của Office-tel sẽ đáp ứng được thị hiếu của phần lớn khách thuê ở, đặc biệt là các nhóm nghiên cứu thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Những tín hiệu kinh tế tích cực khi các tập đoàn quốc tế đồng loạt dốc vốn vào khu Đông, đặc biệt là Thủ Thiêm, sẽ tác động lớn không chỉ đến nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn đến nhà đầu tư mới gia nhập thị trường.

Đặc biệt, hình thức đầu tư theo gói “căn hộ - Office-tel” trong những khu phức hợp đa chức năng sẽ ngày càng nở rộ.


Anh Trọng Đạt, 43 tuổi, nhà đầu tư chia sẻ, anh tin rằng khi các tập đoàn lớn tập trung phát triển tại Thủ Thiêm thì nhu cầu về nhà ở, dịch vụ thương mại, mở rộng kinh doanh trong khu vực chắc chắn sẽ tăng mạnh.

“Vì thế, tôi đã chọn ngay một căn hộ và một căn Office-tel tại The Sun Avenue để vừa ở, vừa có nơi làm việc, hay để đầu tư cho thuê hết cũng đều hợp lý”, anh Đạt nói.

Hiện, toàn bộ căn hộ Lexington Residence được đặt mua hết là minh chứng cho uy tín và kinh nghiệm phát triển dự án tại khu Đông của chủ đầu tư Novaland.

Chưa dừng lại, dự án The Sun Avenue tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, có thanh khoản cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm kiếm “suất đầu tư ở Thủ Thiêm – quận 2” đang ngày càng tăng mạnh.

Với vị trí ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2, ngay bán đảo Thủ Thiêm, kết nối đến quận 1 chỉ khoảng 10 phút, The Sun Avenue luôn nhận được ưu tiên lựa chọn của khách hàng do hiệu quả đầu tư tốt, dự đoán có thể đạt tới 8 - 45%/năm.

Đặc biệt, trước nhu cầu sở hữu bất động sản tại vị trí chiến lược Thủ Thiêm đang rất lớn, Novaland công bố chương trình ưu đãi đáp ứng lợi ích cho người mua căn hộ The Sun Avenue.

Tặng gói trải nghiệm không gian sống tại Lexington Residence đến 24 tháng, tạo điều kiện để khách mua The Sun Avenue có thể chứng thực trước không gian sống tương đồng với căn hộ trong tương lai của mình.

Hoặc, khách mua có thể chọn thanh toán trước 30%, tương đương từ 650 triệu đồng, sau đó miễn thanh toán trong 2 năm kế tiếp và được hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt thời gian này.